Bát Tự Hiếm Muộn Con Cái

Bát tự hiếm muộn con cái là bát tự kém may mắn về đường con cái.Ví như, trong bát tự cho thấy đường con cái khá mong manh yếu ớt, khả năng có con là rất thấp hoặc không thấy xuất hiện yếu tố con cái nào trong bát tự.

Dựa vào bát tự, phối hợp với thuật phong thủy cổ đại chân chính (không liên quan đến vật phẩm phong thủy) và thuật thời gian phù hợp có thể giúp những cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc đậu thai, gia tăng khả năng đậu thai cao hơn vào đúng thời khắc định mệnh của họ.

Ngoài ra, ta cũng có thể chọn lựa việc sinh con theo ý muốn một cách tự nhiên theo phương pháp tương tự như ở trên. Ví như, có người trong lá số của họ chỉ toàn con gái, khả năng sinh con gái rất cao và cơ hội sinh con trai gần như bằng không và ngược lại, trong lá số bát tự của họ chỉ toàn con trai, khả năng sinh con gái rất thấp. Để hóa giải vấn để này ta có thể phối hợp bát tự với thuật phong thủy và thuật thời gian để gia tăng khả năng thành công theo chiều hướng mong muốn.

Để thực hiện được điều này, điều kiện cơ bản là 2 vợ chồng có khả năng sinh con bình thường. Người chồng tinh binh khỏe mạnh, người vợ tử cung bình thường.

 

♠ LIÊN HỆ TƯ VẤN

Vui Lòng Chọn Một Dịch Vụ

Họ và Tên

Địa Chỉ Email

Số Điện Thoại:

Nội Dung Chi Tiết

0981282944
0981282944